Thursday, September 12, 2013

annual labor day trip...

Over Labor Day, we went on our 7th annual Labor Day trip with our good friends from college, the Burns and the Newmans. We go some where different every year. This year we went to the beach, and we couldn’t have made a better choice! The kids absolutely loved it and had the best time together! It was so nice to see them all play together. When they went to bed, we played our annual card games until we couldn’t stay awake any longer and ate lots and lots of cookies:) The last night we ate 29 chocolate chip cookies;/ Annie Rice and Ashlynn became best buddies. They look very similar and had the same bathing suits, so we had to do a double take sometimes to see who was who. We also got a good glimpse into what having 2 girls is going to be like:) One minute they were best friends and couldn’t get enough of each other, the next minute they were fighting and upset. Regardless, they had a great time playing together and Annie Rice has prayed for all of her “friends from the trip” every night since we’ve been back!
We had such a good time and we are so thankful for our friends! We’ve already started planning next years trip;) Annie Rice and Ashlynn

 the whole crew[I was on the phone when this picture was taken;/]
3 comments:

BARBIE said...

Oh Amy, your girls are getting so big. They are beautiful. What fun photos!

monika said...

http://www.eliteescort.co.in

Quảng Cáo Đại Phát said...

II. Các loại hình làm bảng hiệu alu
Có rất nhiều sự lựa chọn khi chọn với bảng hiệu alu vậy nên bạn cần hiểu đặc điểm rõ của từng cái giúp bạn dễ dàng chọn lựa hơn:
-Mặt dựng alu: Đây là mặt dựng được làm bằng vật liệu chủ yếu là tấm nhôm với tinh nặng đặc biệt của vật liệu truyền thông ngoài trời thương được khung kết chắc chắn, gia công phù hợp với kích thước để tạo ra một tỉ lệ hoàn hảo.Có liên kết vớ các mặt chữ nổi khác nhau hay cùng vơi sự kết hợp của đèn led để tạo nên nổi bật bảng hiệu hơn.Ngoài ra mặt dựng alu còn được đánh giá là sản phẩm bền, sang, đẹp, giá thành hợp lý.
-Làm chữ nổi alu: Đơn giản hiện nay yếu tố ngoài đòi hỏi đẹp và giá thành hợp lý thì sự sáng tạo là cần thiết. Bởi những hình ảnh quảng cáo được làm thiết kế thêm bể mặt chữ nổi trên bảng hiệu. Nhiều người còn vấn đề thắc mắc có quá nhiều sự lựa chọn từ việc làm chữ nổi thì hay tìm hiểu rõ hôm nay nhé
làm bảng quảng cáo
lam bang hieu
thi cong bang hieu
lam bang hieu quang cao
làm bảng hiệu hcm
làm bảng hiệu tphcm
Chữ nổi hông alu : Đây là bảng hiệu được áp dụng và sự dụng rong các cơ quan,công ty ,doanh nghiệp và khu công nghiệp. Sau khi được nung nấu vầ tạo hình phù hợp các Doanh nghiệp rồi tiến hàng gắn bảng hiệu.
Chữ nổi alu hông foam: Cái tên này nghe khá xa lạ với mọi người nhưng đạt hiểu quả về thẩm mĩ rất cao, được dùng rất nhiều trong các thiết kế bảng hiệu ở ngân hàng.Các bảng hiệu này được dùng trong các doanh nghiệp bởi sự tỉ mỉ và yêu cầu kĩ thuật khá cao.
Chữ nổi alu led hắt chân: Sau khi bảng hiệu hoàn thành, muốn gây ấn tượng cho sự chỉnh chu thì không thể thiếu một ánh sáng ở giữa thành phố.Đèn led thì đáp ứng đủ tiêu chuẩn đó. Ánh sáng đèn led thật sự không thể phụ định được vì nó giúp bảng hiệu tăng thêm ấn tương gấp đôi vào buổi tối.
Chữ nổi alu hông mica sáng hông: Một sự kết hợp giữa hiện đại và truyền thống để đạt tính hiệu quả cho bảng hiệu. Sau khi thiết kế bảng hiệu tiến hành vào thực nghiệm để tạo nên sự bắt mắt và đọc lạ. Tấm mica với hình ảnh quảng cáo thêm phần chữ nổi bên hông của alu ,thích hợp cho những nơi hướng tới một khách hàng sang trọng cảm giác nhẹ nhàng mà bắt mắt đến bình dị.
QUẢNG CÁO ĐẠI PHÁT
SĐT: 0935 79 00 28
Website: quangcaodaiphathcm.com